Danh mục
Water project.jpg

KHƠI NGUỒN NƯỚC SẠCH VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Là chương trình CSR dài hạn do Huda khởi động nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người miền Trung đang gặp phải mỗi ngày. Chương trình được thực hiện với mong muốn giúp người dân nơi đây tiếp cận được nguồn nước sạch, từ đó có điều kiện thuận lợi để phát triển và nâng cao đời sống.

NƯỚC SẠCH CHO QUẢNG TRỊ

Tình trạng thiếu nước, đặc biệt là trong mùa khô hạn, mà hàng trăm hộ dân tại thôn An Khê, tỉnh Quảng Trị phải đối mặt đang từng bước được giải quyết với sự chung tay của chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”.

NƯỚC SẠCH CHO QUẢNG BÌNH

Sự phức tạp của hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu khiến miền Trung vốn có thời tiết khắc nghiệt, nay thường xuyên diễn ra các đợt nắng nóng, hạn hán kéo dài, còn bão lũ thì bất thường. Người dân miền Trung gặp rất nhiều khó khăn, một trong số đó chính là tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng.

Theo thống kê vào tháng 7/2019 của Đài Truyền hình Việt Nam, có 11/14 tỉnh, thành phố miền Trung thiếu nước sinh hoạt. Trong đó, tỉnh Quảng Bình chiếm 26,3% tổng số hộ dân thiếu nước của cả miền Trung, tương đương với con số 30.000 hộ.