Danh mục

Chúng tôi cam kết tạo ra nền văn hóa uống có trách nhiệm bằng cách khuyến khích việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi một cách hợp lý cũng như chú trọng đến các tác hại liên quan đến đồ uống có cồn trong xã hội. Do đó, chúng tôi hướng đến mục tiêu tôn vinh những khía cạnh tích cực của việc sử dụng bia hợp lý và coi đó là một sự lựa chọn có liên quan, có trách nhiệm cũng như đóng vai trò quan trọng trong “cuộc sống tốt đẹp” mà người tiêu dùng hiện đại luôn mong muốn. Tuy nhiên, việc uống thiếu trách nhiệm vẫn đang diễn ra, và chúng tôi cam kết sẽ luôn đấu tranh chống lại điều đó.

 

Để giải quyết vấn đề uống thiếu trách nhiệm một cách hiệu quả, tất cả mọi người - từ những đại lý bán lẻ, chủ điểm bán, các nhà giáo dục và phụ huynh cho đến những người thực thi pháp luật, … và nhất là người tiêu dùng đều cần phải tham gia. Quy định đưa ra có hiệu quả hay không cần phải được hỗ trợ bởi các hành động hướng đến mục tiêu cụ thể. Do đó, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức trong ngành để khẳng định cam kết của mình và cùng nhau tìm ra những cách thực sự có ý nghĩa trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến đồ uống có cồn.

Thưởng thức bia trong khả năng của mình

Điều quan trọng nhất về bia chính là hương vị. Nhưng bia cũng là một yếu tố xã hội, ở một mức độ nhất định, có thể khiến chúng ta thư giãn và cảm thấy tốt hơn về bản thân và cả những người khác nếu chúng ta sử dụng trong khả năng của mình.

Tại Carlsberg, chúng tôi yêu bia, nhưng chúng tôi cũng biết rằng trải nghiệm hoàn hảo hoàn toàn không phải chỉ là cách nấu ủ bia mà là cách bạn thưởng thức nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã rất nỗ lực trong việc hướng mọi người đến trải nghiệm này. Một khi bạn biết rõ khả năng của mình, bạn có thể sẽ vui vẻ hơn khi thưởng thức bia trong các buổi tiệc, thậm chí trở nên hấp dẫn hơn và đưa ra quyết định tốt hơn. Về cơ bản, thì bạn sẽ có khoảng thời gian đẹp hơn

Hãy uống có trách nhiệm và hiểu rõ khả năng của bản thân!