Danh mục

Trọn vẹn hương vị bia cùng ly hảo hạng "The Better Glass"

Kết tinh công nghệ đột phá và tâm huyết của người nghệ nhân nấu bia, ly bia hảo hạng "The Better Class" là chìa khóa mở ra trải nghiệm thưởng bia hoàn mỹ đến từng chi tiết.

Ly bia hảo hạng Carlsberg sở hữu nhiều tính năng độc đáo

Nhắc đến thưởng bia, nhiều tín đồ sành bia sẽ nhớ ngay đến những chiếc ly "đúng chuẩn" – mảnh ghép quan trọng tôn vinh trọn vẹn hương vị tươi mát của chất bia êm mượt. Mong muốn mang đến những khoảnh khắc thưởng bia đáng nhớ cho người yêu bia, Carlsberg đã sáng tạo ra chiếc ly độc đáo "The Better Glass" để "truyền tải" trọn vẹn nhất hương thơm sảng khoái và lớp bọt dày mịn của bia. 

Được chế tác bằng công nghệ đột phá, sự tỉ mỉ và tâm huyết với nghề nấu bia, sáng kiến độc đáo của Carlsberg sở hữu nhiều chi tiết độc đáo, đưa trải nghiệm thưởng bia lên một tầm cao mới. Trước hết, dáng cong tinh tế và đầu ly thuôn dài của "The Better Glass" giúp cho trải nghiệm rót bia thêm êm mượt. Vành ly mỏng vừa đủ để lưu giữ lớp bọt mịn màng và hương vị thơm ngon, nhẹ nhàng đánh thức khứu giác và vị giác của người thưởng thức.

Đặc biệt hơn, ẩn giấu dưới đáy ly là biểu tượng hoa bia của Carlsberg được chạm khắc nổi bằng Laser, sử dụng công nghệ Nucleation Stamp giúp thúc đẩy hình thành lớp bong bóng khí từ đáy. Điểm nhấn mới mẻ này có khả năng ấn tượng là tiếp tục bồi đắp lớp bọt dày mịn xuyên suốt quá trình thưởng thức, giữ cho bia sánh mịn thật lâu và tươi như mới rót, tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho bất cứ ai đã trót yêu thức uống vàng ươm sóng sánh này.

Phát kiến đầy sáng tạo này bắt nguồn từ sự tinh tế và tâm huyết của thương hiệu bia Đan Mạch 170 năm tuổi.

Với thiết kế đẳng cấp này, "The Better Glass" quả thực là món quà kỳ công mà Carlsberg dành tặng cho các tín đồ sành bia. Tôn vinh chất bia êm mượt đặc trưng từ Carlsberg, ly bia hảo hạng nâng tầm trải nghiệm thưởng thức bia đến từng chi tiết nhỏ: từ bước rót bia mượt mà, tận hưởng hương thơm tự nhiên của hoa bia cao cấp, kế tiếp là nhấp một ngụm bia tươi mới và để chất bia thơm mát đưa cảm xúc thăng hoa!

Thưởng bia "đúng điệu" chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Với mỗi lốc bia Carlsberg Premium Smooth Draught 6 lon, một chiếc ly hảo hạng của Carlsberg sẽ được gửi tặng đến người yêu bia, mang trải nghiệm thưởng bia đúng nghĩa đến gần với người dùng hơn bao giờ hết. Với sự đồng hành của "The Better Class", mỗi lần uống bia sẽ là một hành trình thăng hoa về cả hương vị và cảm xúc.

Ly bia thượng hạng này không chỉ khẳng định tôn chỉ theo đuổi sự hoàn hảo của Carlsberg, mà còn một lần nữa nhấn mạnh sự tinh tế chắt lọc qua hơn 170 năm kinh nghiệm ủ nấu bia của thương hiệu bia đến từ Đan Mạch. Những phát kiến đẳng cấp, có-một-không-hai này đã thể hiện sự chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết của Carlsberg trên chặng đường mang đến trải nghiệm bia trọn vẹn hơn cho người yêu bia.

"Cặp bài trùng" Carlsberg Premium Smooth Draught êm mượt và chiếc ly hảo hạng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người thưởng thức .

"Cặp bài trùng" Carlsberg Premium Smooth Draught êm mượt và chiếc ly hảo hạng sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người thưởng thức ngay từ phần nhìn tươi mới, sóng sánh bọt mịn, rồi ngay lập tức dẫn người yêu bia vào một bữa tiệc bùng nổ về hương vị. Cuối cùng, những cảm xúc thăng hoa sẽ hoàn thiện hành trình thưởng bia một cách hoàn hảo nhất, đồng thời xúc tác cho những khoảnh khắc kết nối, tụ họp tuyệt vời trong cuộc sống.

 

(Theo Soha,vn)