Danh mục

Thanh xuân của tôi ở Carlsberg Việt Nam

ĐAM MÊ CỦA TÔI DÀNH CHO SẢN XUẤT BIA...

Tôi gia nhập vào Công ty đã được 11 năm, có lẽ, tôi đã dành cả thanh xuân của mình cho Carlsberg – cho công việc mà mình yêu thích nhất và phù hợp với chuyên môn đã có – SẢN XUẤT BIA"

 

Chia sẻ từ chị Lê Thị Nguyên Thảo hiện đang làm việc tại Bộ phận Quản lý Chất lượng – Carlsberg Việt Nam

 

 

"Với hơn 1 thập kỉ trải qua nhiều bộ phận, bài học ấn tượng nhất mà tôi có được, đó chính là đối xử với tất cả đồng nghiệp và công việc của mình với cả cái tâm rộng lớn nhất. Đó là khi tôi làm việc cùng những anh em dưới phân xưởng cùng vệ sinh máy móc, khi tôi thấy những giọt mô hôi của những người lao động bốc vác tại khu vực nhập liệu, khi tôi biết những đồng nghiệp phải xuất hàng tại kho đến tận đêm khuya vào những mùa cao điểm, khi nhìn thấy nụ cười của công nhân sản xuất hào hứng vào ca ….những đóng góp đó, cùng nhau cho một Carlsberg vững mạnh qua từng ngày.


Ai cũng mong muốn được làm việc trong một môi trường gắn bó, đoàn kết và sẵn sàng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để xây dựng một văn hóa đầy tình hữu ái. Và tôi thì đã may mắn tìm thấy điều đó ở Carlsberg - nơi tôi có những người thân như gia đình vậy.


Với những định hướng chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, để phát triển được nguồn nhân lực cá nhân cũng như sức mạnh tập thể là yếu tố để tạo nên một Carlsberg vững mạnh mỗi ngày. Niềm tin sẽ giúp chúng tôi, những thành viên của Carlsberg, luôn tự hào khi nói rằng: Chúng tôi làm việc cho Carlsberg Việt Nam

 

#People_of_Carlsberg_Vietnam #A_better_you_is_brewing