Danh mục

Tết khui Huda - Tiền lộc về nhà!

Một năm có nhiều sự kiện quan trọng sắp qua đi, một năm mới rực rỡ sắp đến. Nhưng trên tất cả hãy cùng Huda đón chào những người con miền Trung yêu thương đã trở về đây. Tết này sẽ là cái Tết mình trân quý nhất - Từng khoảnh khắc đậm tình - Từng hương vị bên nhau!

Thấu hiểu mong muốn gắn kết và sẻ chia, Huda đem tới chương trình khuyến mại “Tết khui Huda – tiền lộc về nhà”.

Từ ngày 06/11/2021 đến hết ngày 31/03/2022, khách hàng có cơ hội trúng xe máy Exciter 150 phiên bản RC màu đỏ đen và hàng triệu giải tiền mặt trị giá 20.000VNĐ khi bật nắp lon bia Huda 330ml. Giải thưởng được in ở mặt sau của nắp lon.

 

Phạm vi khuyến mại:

Toàn bộ các điểm bán thuộc hệ thống phân phối của Carlsberg Việt Nam (ngoại trừ kênh siêu thị) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Quảng Nam.

 

Cơ cấu giải thưởng:

10 xe máy exciter

Hơn 1.000.000 giải tiền mặt trị giá 20.000 VNĐ

 

Cách thức quy đổi giải thưởng:

Khách hàng trúng giải Nhất có thể thông báo cho Carlsberg Việt Nam bằng cách gọi đến số hotline in trên thân vỏ sản phẩm (có trên các áp phích phát tại kênh phân phối và website của Carlsberg Việt Nam) hoặc báo nhân viên đại diện Carlsberg Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để được hướng dẫn nhận giải

Khách hàng trúng giải Nhì vui lòng xuất trình nắp lon trúng tiền mặt 20.000VND (Giải Nhì) hợp lệ tại các đại lý, các điểm bán sỉ, bán lẻ bia Huda lon thuộc hệ thống phân phối của Carlsberg Việt Nam trên địa bàn khuyến mãi để nhận giải

Hãy cùng Huda rước tài lộc về nhà trong mùa Tết đáng nhớ này nhé!

 

 

Tết khui Huda - Tiền lộc về nhà