Danh mục

Sự kiện ra mắt Tuborg Ice: băng qua mọi cuộc vui, bùng nổ hè sảng khoái

Tại sự kiện Break The Ice, thương hiệu Tuborg cho ra mắt dòng bia Tuborg Ice cao cấp với hương vị mát lạnh cực đã, hoàn hảo cho những ngày hè oi ả.

Sự kiện có sự góp mặt của các ca sĩ và DJ nổi tiếng: Mono, Orange, Huỳnh James & PJnboys, DJ Hoaprox, Yến Chi, Thảo Bunny, DJ Determined, DJ King Lady, cùng nhiều người tạo xu hướng nổi tiếng (KOL) và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội (influencer) cùng tham gia trải nghiệm độc đáo này.

Tuborg Ice sở hữu công nghệ ủ lọc lạnh giúp lưu giữ hương tươi mới của hoa bia và lúa mạch, vị ngọt đắng cân bằng, mang đến trải nghiệm sảng khoái bất ngờ. Với tông màu xanh mát lạnh, kết hợp nắp giật độc đáo và thiết kế thời thượng, Tuborg Ice là biểu tượng mạnh mẽ, lan tỏa niềm vui mọi lúc, mọi nơi, đúng với tinh thần “Băng qua mọi cuộc vui – Chơi phải tới” của thương hiệu.

Không khí càng được khuấy động với phần xuất hiện của Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam – ông Onno Rombouts: “Tuborg luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm bắt kịp thị hiếu ngày càng phát triển của khách hàng. Tuborg Ice là sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục sản phẩm của

 chúng tôi. Chúng tôi rất vui vì đã có thể kịp thời cho ra mắt dòng bia sáng tạo này vào thời điểm người tiêu dùng đang tìm kiếm một loại bia sảng khoái và dễ uống, mang đậm màu sắc mùa Hè”.

 

Theo Người tiêu dùng Online.