Danh mục

Huda trao tặng 8.000 phần quà tết nhân dịp xuân Canh Tý

Như một truyền thống tốt đẹp mỗi khi Tết Nguyên đán gần kề, xuân Canh Tý năm nay, thương hiệu bia Huda dành tặng 8.000 phần quà cho các gia đình hoàn cảnh đặc biệt tại miền Trung thay lời chúc năm mới ấm no, đủ đầy.

Trao quà tết, trọn xuân vui

Tết Nguyên đán là dịp đầy ý nghĩa để mọi người gắn kết với nhau hơn qua những khoảnh khắc đoàn viên, những lời chúc chân thành và những món quà đầy yêu thương được trao gửi. Với mong muốn góp phần đem tới cái tết ấm áp, sung túc hơn cho người dân miền Trung, nhiều năm nay, thương hiệu bia Huda đều đặn thực hiện chương trình tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là chuỗi hoạt động thường niên xuất phát từ tình yêu và sự sẻ chia thiết thực của thương hiệu đã gắn bó gần ba thập kỷ với đất và người miền Trung.
Chương trình tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại miền Trung do thương hiệu bia Huda phát động có quy mô ngày càng được nhân rộng, khẳng định mong muốn nâng cao chất lượng đời sống của bà con quê hương. Tết Mậu Tuất 2018, với thông điệp “Huda thay mặt gửi tình miền Trung”, chương trình đã mang 7.000 phần quà trao cho người dân của 7 tỉnh thành dọc miền Trung.
Tiếp đó, xuân Kỷ Hợi 2019, thương hiệu “Đậm tình miền Trung” tiếp tục trao tặng 7.000 món quà tết cho bà con tại 8 tỉnh thành Trung bộ. Trong chuyến hành trình ghé thăm các địa phương, đặc biệt có sự góp mặt của những người con miền Trung đầy tự hào, trưởng thành từ sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc Huda Central’s Top Talent 2018 như Tiến Đồng, Giao Linh…

Nghĩa tình của thương hiệu “Đậm tình miền Trung”

Tết Canh Tý 2020 tiếp tục chứng kiến sự đồng hành đầy tận tuỵ của thương hiệu này với cuộc sống của người dân miền Trung bằng hoạt động thăm hỏi và tặng quà tết. Không ngừng nỗ lực để đến được với đông đảo bà con nơi đây, năm nay, 8.000 phần quà sẽ được trao ở các địa phương tại 9 tỉnh thành, từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi. Chương trình năm nay chính thức diễn ra từ ngày 27.12.2019, bắt đầu với 3 tỉnh thành Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng.

Khẳng định sứ mệnh luôn đồng hành cùng miền Trung trong mọi lĩnh vực, mỗi năm Huda còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác, bền bỉ thực hiện sứ mệnh góp phần giúp cho đời sống của người dân thêm tốt đẹp, tươi vui. Đáng chú ý nhất trong năm 2019 là chương trình CSR dài hạn mang tên “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được Huda khởi động vào tháng 9, nhằm chung tay đẩy lùi thực trạng thiếu nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân. Chương trình khởi động với 3 dự án tại 3 tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình, bước đầu giúp hơn 1.000 hộ gia đình được tiếp cận với nguồn nước mát lành phục vụ đời sống sinh hoạt và kinh tế.

Từ những hoạt động gắn liền với đời sống của người dân cho đến các chương trình giúp đa dạng hóa trải nghiệm tinh thần của cộng đồng, Huda đều nghiêm túc đặt vào đó sự thấu hiểu, gắn kết và tự hào dành cho mảnh đất nơi làm nên thương hiệu Huda. Ghi dấu cột mốc của hành trình 3 thập kỷ đồng hành vào năm 2020, Huda chắc chắn sẽ còn miệt mài cống hiến cho quê hương bằng nhiều hơn nữa các chương trình đặc sắc và ý nghĩa.

(Theo thanhnien.vn)