Danh mục

HUDA sát cánh cùng đồng bào miền Trung mùa lũ lụt

Vừa qua, Huda đã trao tặng hơn 3.000 phần quà cho người dân tại ba tỉnh/thành phố chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của mưa lũ bao gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam. Đây chính là lời khẳng định cho cam kết luôn đồng hành cùng miền Trung thân yêu của nhãn hàng bia Huda.

Chỉ trong hai tháng vừa qua, tháng 9 và 10 năm 2022, miền Trung đã phải hứng chịu liên tiếp ba cơn bão lớn. Những cơn bão này đã gây ra mưa lớn kéo dài và lũ lụt trên diện rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Cụ thể, ước tính có hàng nghìn ngôi nhà bị ngập và hư hại, hàng chục nghìn người dân phải sơ tán để đảm bảo an toàn.

Chú thích ảnh

Carlsberg Việt Nam trao tặng hàng trăm phần quà cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Huda đã khẩn trương phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương nhằm hỗ trợ hơn 3.000 phần quà tới những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra tại ba tỉnh/ thành phố Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế và Quảng Nam. Các phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, mỳ tôm, nước mắm và đường, đã được thương hiệu Huda chuyển đến cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại ba tỉnh/thành phố nói trên trong vài tuần vừa qua.

Ông Onno Rombouts, Tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: “Đóng góp cho cộng đồng luôn là giá trị cốt lõi mà Carlsberg hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh đó, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung với thương hiệu bia Huda, chúng tôi nhận thức được vai trò và trách nhiệm đối với cộng đồng, đồng thời luôn cam kết đồng hành và hỗ trợ người dân trong mọi hoàn cảnh. Carlsberg hy vọng những phần quà này sẽ góp phần san sẻ gánh nặng và hỗ trợ đồng bào miền Trung sớm khắc phục ảnh hưởng của thiên tai, tái xây dựng cuộc sống mới ổn định hơn”.

Chú thích ảnh

Carlsberg Việt Nam trao tặng hơn một nghìn phần quà cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Năm 2022 đã ghi dấu nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Huda trong nỗ lực đóng góp cho sự phát triển bền vững của miền Trung. Chương trình dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được thực hiện bởi Huda đã đi tới năm thứ 4, đem cơ hội tiếp cận nguồn nước đảm bảo tới hơn 29.000 người dân. Ngoài ra, Huda còn thực hiện các chương trình văn hoá – giải trí tại miền Trung như: Đại tiệc xác lập kỷ lục “Bàn tiệc dài nhất châu Á”, “Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022” nhằm đem lại “Trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda” tới người dân và du khách thập phương. Những hoạt động kịp thời và thiết thực này là minh chứng mạnh mẽ cho nỗ lực của Huda trong việc đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung thân yêu.

 

Theo báo Thể Thao và Văn Hóa.