Danh mục

Huda “khui hè cực đã” cùng loạt trải nghiệm sôi động tại Festival Nghề truyền thống Huế 2023

Thừa Thiên Huế, 02/05/2023 - Giới trẻ miền Trung đã có dịp tận hưởng một “bữa tiệc trải nghiệm” do Huda mang đến tại Festival Nghề truyền thống Huế 2023, với điểm nhấn là đêm nhạc hội đầy “thăng hoa” trên sân khấu 360 độ hoành tráng.


Hòa trong không khí dịp nghỉ lễ, chiều tối ngày 2 tháng 5, quảng trường Trung tâm Thể Thao thành phố Huế (số 1 Hà Huy Tập) đã trở thành điểm tụ tập đông đảo của giới trẻ miền Trung.

Huda đã mang đến một “sân chơi trải nghiệm” cho người tham dự với đa dạng hoạt động sáng tạo và hấp dẫn như: Trải nghiệm hóa trang, tham gia thử thách nhảy, chơi minigame hay thưởng thức những ly bia sảng khoái miễn phí từ Huda.

Người dân miền Trung được hòa mình vào không khí lễ hội với màn diễu hành đường phố vô cùng công phu và hấp dẫn. Các vũ công với trang phục lộng lẫy đã nhuộm lên sắc màu rực rỡ cho các tuyến đường trung tâm của thành phố Huế như Lê Lợi, Chu Văn An, Bà Triệu,...

Bắt đầu từ 19:30 tối, sân khấu quảng trường phía trước Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế đã trở nên nóng hơn bao giờ hết để chờ đón đêm nhạc sôi động.

Nhiều tên tuổi đình đám như Isaac, Mono, DJ Trang Moon, MC Hoàng Rapper, Lyly - Anh Tú đã góp mặt để mang đến màn trình diễn đỉnh cao, khuấy động không khí đêm nhạc. 

Sân khấu 360 độ cực hoành tráng do Huda mang đến đã giúp người xem tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ cả về thị giác lẫn thính giác.

Đồng hành với những khoảnh khắc thăng hoa của sự kiện là những lon bia mát lạnh mà Huda dành tặng miễn phí cho các khán giả, góp phần khuấy động đêm nhạc và để lại những trải nghiệm khó quên.

 

Theo báo Thừa Thiên Huế Online