Danh mục

HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

TÔI VUI VÌ ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH...

Tuổi trẻ và những lần xê dịch để ta được sống và học hỏi trọn vẹn với ước mơ….
“Còn nhớ năm 2012, tôi là cô sinh viên năm 3 chuyên ngành chế biến thực phẩm được có cơ hội thực tập tại nhà máy bia Huế. Cơ duyên thế nào, hai năm sau, dự định sẽ vào Đà Nẵng lập nghiệp mà sau đó lại bắt đầu công việc đầu tiên của mình ở Carlsberg Việt Nam.
Năm 2015, tôi chuyển công tác vào Đắk Lắk, được trải nghiệm công việc quản lý mà mình nghĩ rằng mình không thể làm ở tuổi 24. Ở đây tôi có đội nhóm tuyệt vời, có đồng nghiệp hỗ trợ, có sự quyết tâm của một người trẻ. Có được cả sự tin tưởng và trao quyền ở cấp trên vì ở thời điểm đó tôi tự hào là Giám sát đại diện thương hiệu trẻ tuổi nhất ở Carlsberg Việt Nam.
2016 Gia Lai, 2017 Quảng Nam và rồi là Đà Nẵng. Những chuyến đi cho tôi những bài học mới, đôi chân rắn rỏi hơn và trái tim thì rộng mở thêm . Chưa một lần chần chừ và ngần ngại dù người ta nói là con gái thì nên ổn định. Tôi mặc kệ, tôi hào hứng góp sức đặt những viên gạch đầu tiên tại thị trường mới và vui vì được là chính con người mình.
Đầu năm 2018, sau khi đón chào thiên thần nhỏ và tập trung cho thiên chức làm mẹ của mình, tôi trở lại với công việc và được công ty tạo điều kiện quay về Huế, mảnh đất quê hương. Qua một năm, tưởng rằng đã đến lúc phải kết thúc cuộc hành trình này tại đây, vì thời gian làm việc không còn phù hợp, nhưng một lần nữa, cơ hội lại mở ra , tôi chuyển sang bộ phận kinh doanh, nơi tôi đang gắn bó cho đến bây giờ.
Với tôi, chính xác đó là cuộc hành trình đi để trở về. Khi công ty cần, tôi không ngần ngại ra đi và khi tôi thực sự cần, công ty đã tạo điều kiện để tôi được trở về, được tiếp tục cống hiến, tiếp tục công việc mình yêu thích và tiếp tục những chuyến đi…."
------------------------------
Chia sẻ từ chị Phạm Thị Nguyên Phương - Bộ phận kinh doanh - Carlsberg Việt Nam