Danh mục

Halida - Bia sảng khoái: Mua 3 Tặng 1

Bia sảng khoái, khuyến mại bất tận

Mùa hè sảng khoái, uống bia sảng khoái, cùng Halida chiếm trọn hàng chục ngàn món quà hấp dẫn! Những khách hàng yêu chuộng Halida không thể bỏ lỡ chương trình này.

Từ ngày 25/06/2021 đến hết ngày 31/08/2021, quý khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa có cơ hội sở hữu áo polo Halida cao cấp hoặc ly quai Halida khi bật nắp chai bia Halida 330ml. Khách hàng mua 03 chai bia Halida 330 ml được nhận 01 thẻ cào may mắn. Giải thưởng được in dưới lớp cào ở phần cào trên thẻ. 

 

Phạm vi khuyến mại:

Khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa sẽ có cơ hội sở hữu áo polo cao cấp hoặc ly bia quai Halida hảo hạng khi mua 03 sản phẩm trong trong thời gian khuyến mại tại các đại lý, các điểm bán sỉ & bán lẻ thuộc hệ thống phân phối của Carlsberg Việt Nam tại các địa bàn khuyến mại

 

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: 01 áo polo Halida cao cấp (6.048 giải)

Giải nhì: 01 ly quai Halida (15.120giải)

 

Cách thức quy đổi giải thưởng

Khách hàng trúng thưởng gửi thẻ cào trúng thưởng đến nhân viên tiếp thị của Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tại các điểm bán ở Thanh Hóa trong thời gian diễn ra chương trình. Nhân viên tiếp thị của Carlsberg Việt Nam tiến hành trao thưởng cho khách hàng có thẻ cào trúng thưởng hợp lệ ngay tại điểm bán. Hạn chót đổi quà là ngày 31/08/2021. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ lý do gì.

 

Halida - Bia sảng khoái, quà hấp dẫn!