Danh mục

Giáng sinh này chúng ta nâng ly cho điều gì?

Dù có nhiều biến động nhưng không thể phủ nhận rằng 2021 là một năm đáng nhớ với mỗi người dân Việt Nam. Cùng điểm lại những điều đặc biệt đáng để chúng ta "nâng ly" của năm 2021 nhé!

Đón một mùa Giáng sinh thật đặc biệt

Từ trước đến nay Giáng sinh luôn là một khoảng thời gian đặc biệt trong năm. Tại Việt Nam, đây là bước khởi đầu cho mùa lễ hội năm mới, thời điểm diễn ra những hoạt động lớn thu hút sự tham gia của đông đảo công chúng, tạo nên không khí rộn ràng và đầy màu sắc.

Giáng sinh năm nay có lẽ sẽ phần nào khác biệt hơn, đặc biệt là sau một năm quá nhiều biến động như 2021. Tuy nhiên, điều đó không khiến Giáng sinh năm nay trở nên bớt ý nghĩa. Giáng sinh vẫn là khoảng thời gian để chúng ta tụ họp với người thân, bạn bè trong những bữa tiệc nhỏ ấm cúng. Đặc biệt, sau cả một năm dài nhiều biến động và bị "ngắt kết nối" với xã hội, hãy dành mùa Giáng sinh năm nay cùng nhìn lại một năm nhiều biến động và thêm trân trọng những gì chúng ta đang có.

 

Giáng sinh này chúng ta nâng ly cho điều gì? - Ảnh 1.

 

Mỗi chúng ta đều xứng đáng được nâng ly chúc mừng

Khi nhìn lại năm 2021, nhiều người sẽ nghĩ đến một khoảng thời gian mà mọi hoạt động cá nhân chững lại. Thế nhưng, dường như chúng ta đang quên mất rằng bản thân đã làm được điều gì, cũng như trưởng thành như thế nào sau những biến động vừa qua. Thực tế, có thật nhiều lý do để nâng ly chúc mừng thành tựu của chính mình trong năm 2021 này.

Hãy nâng ly vì mỗi chúng ta đã nỗ lực hết sức, tuân thủ quy định nghiêm ngặt để chung tay đưa cộng đồng về trạng thái "bình thường mới".

Hãy nâng ly vì nghị lực của bản thân trước những biến động không ngừng của xã hội, liên tục thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh, không chùn bước trước khó khăn mà luôn lạc quan để hướng đến tương lai tốt đẹp.

Và đừng quên rằng tinh thần đoàn kết, lòng trắc ẩn, tính nhân văn được khơi dậy trong mỗi người ngay giữa hoàn cảnh khó khăn nhất cũng là điều xứng đáng được tôn vinh.

Giáng sinh này chúng ta nâng ly cho điều gì? - Ảnh 2.
Với sự thấu hiểu và tinh thần không ngừng nỗ lực, thương hiệu Bia Carlsberg luôn mong muốn có thể tạo ra những trải nghiệm kết nối đặc biệt, nhất là trong mùa Giáng sinh đầu tiên của thời kỳ "Bình thường mới". Đó là lý do vì sao Carlsberg đưa cây thông bia tươi khổng lồ về Việt Nam. Trong tháng 12 này, tại 3 thành phố: Hà Nội (Vincom Royal City 14 - 26/12, Vincom Times City 17 - 26/12), Thành phố Hồ Chí Minh (Vincom Landmark 81 14 - 26/12) và Đà Nẵng (Lotte Đà Nẵng 17 - 26/12), cây thông bia tươi trứ danh của Carlsberg với nguồn gốc từ Anh Quốc sẽ lần đầu có mặt tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm check in bùng nổ với nhiều hoạt động giải trí sôi nổi, phù hợp cho gia đình và những nhóm bạn thân thiết. Bên cạnh đó, Carlsberg còn "chơi lớn" khi tặng bia miễn phí cho những người tham gia, để mỗi khoảnh khắc tuyệt vời của mọi người đều có sự đồng hành của chất bia Carlsberg Premium Smooth Draught với vị êm mượt thượng hạng. Năm 2021 có thể không hoàn hảo, nhưng chúng ta đều xứng đáng được tận hưởng vị bia tuyệt hảo từ Carlsberg. Vì ta xứng đáng. Nâng ly!
Giáng sinh này chúng ta nâng ly cho điều gì? - Ảnh 3.
Không chỉ tạo cơ hội gắn kết với cây thông bia tươi, Carlsberg còn xây dựng một hoạt động đặc biệt "Chúng ta nâng ly cho điều gì?" ngay trên fanpage, khuyến khích mọi người kể lại câu chuyện nỗ lực của bản thân và điều đáng trân trọng trong năm mới. Qua hoạt động ý nghĩa này, Carlsberg mong muốn tạo cơ hội cho mỗi chúng ta nhìn lại những gì mình đã vượt qua và tôn vinh nỗ lực không biết mệt mỏi ấy. Chỉ cần đăng tải câu chuyện ngay trên trang cá nhân, gắn thêm hashtag #Carlsberg #Probably #Vitaxungdang #Cheers, và tag 3 người bạn trong bài viết của mình, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt - hộp quà Carlsberg phiên bản lễ hội cùng một thùng bia Carlsberg hảo hạng dành cho 50 chia sẻ cảm xúc nhất.
Mùa Giáng sinh này, hãy cùng Carlsberg nhìn lại một năm đầy biến động và nâng ly để tôn vinh những nỗ lực của chính bản thân mình trong suốt thời gian qua.t
Theo chuyên trang Trí Thức Trẻ