Danh mục

Giải thưởng "đặc biệt" dành cho nhà vô địch của giải đấu Bóng đá biển Huda 2022

Trải qua hành trình sôi động hơn 1 tháng tại 6 tỉnh miền Trung, Giải bóng đá biển Huda 2022 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội Boss Beer của Quảng Trị. Điều này đồng nghĩa với việc Boss Beer chính là chủ nhân của chiếc cúp vàng, huy chương, giải thưởng 50 triệu đồng cùng một phần thưởng vô cùng "đặc biệt", đó là dự án vì cộng đồng trị giá 500 triệu tại Quảng Trị do Huda tài trợ.

Boss Beer và giải thưởng ý nghĩa dành cho nhà vô địch

Hành trình của Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã khép lại sau hơn 1 tháng diễn ra sôi nổi tại 6 tỉnh thành miền Trung. Người hâm mộ đã được tận hưởng một bữa tiệc ngập tràn cung bậc cảm xúc với hàng loạt các hoạt động bên lề, hoạt động giải trí, đặc biệt là quá trình đồng hành, cổ vũ đội bóng mình yêu thích.

Giải thưởng "đặc biệt" dành cho nhà vô địch của giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 - Ảnh 1.Đội chơi Boss Beer xuất sắc trở thành nhà vô địch giải Bóng đá Biển Huda 2022

Trong trận Chung kết diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình), chiếc cúp vô địch Giải bóng đá biển Huda 2022 đã gọi tên đội Boss Beer (Quảng Trị). Để có được thành tích này, đội Boss Beer (Quảng Trị) đã phải vượt qua đối thủ sừng sỏ là đội Đà Nẵng. Hai đội đã có một màn so tài nảy lửa, kịch liệt và chỉ phân thắng bại thông qua loạt đá luân lưu. Nhờ có chiến thắng này, đội Boss Beer đã giành huy chương vàng cùng giải thưởng 50 triệu đồng. Ngoài ra, Boss Beer cũng mang về cho tỉnh Quảng Trị một dự án vì cộng đồng được tài trợ bởi Huda với giá trị 500 triệu đồng. Đây được xem là một đóng góp vô cùng ý nghĩa mà Boss Beer và Huda dành cho Quảng Trị.

Giải thưởng "đặc biệt" dành cho nhà vô địch của giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 - Ảnh 2.

Công trình ý nghĩa dự kiến sớm hoàn thành trong tháng 12 để dành tặng gia đình chị Lê Thị Đào

Ngay sau khi nhận được giải thưởng "đặc biệt" này, đội bóng Boss Beer Quảng Trị lập tức phối hợp cùng Huda và chính quyền địa phương mang đến những thay đổi tích cực dành tặng quê hương Quảng Trị thông qua các dự án: nâng cấp 3 ngôi nhà tại thành phố Đông Hà; xây dựng 3 giếng nước tại huyện Dakrong và Hướng Hoá. Không giấu được niềm vui khi gia đình sắp có ngôi nhà mới khang trang hơn, chị Lê Thị Đào chia sẻ: "Ngày trước mỗi lần mưa gió ba mẹ con rất cực, nửa đêm phải dậy trèo lên chỗ cao vì thấy nhà ngập. Sắp tới có nhà mới rồi thì tôi vui lắm, có thể an tâm để làm kinh tế rồi. Cảm ơn nhãn bia Huda, các anh chị trong đội bóng và chính quyền địa phương rất nhiều".

Nỗ lực của Huda trong việc đóng góp vì một miền Trung giàu đẹp hơn

Trong suốt hơn 30 năm gắn bó cùng miền Trung "đậm tình", Huda không chỉ đồng hành cùng những hoạt động văn hoá giải trí mà còn mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân miền Trung. Điều này đã và đang được thể hiện qua những hoạt động thường niên của nhãn hàng như tặng quà Tết, mang nước sạch đến với miền Trung thân yêu, các dự án làm sạch biển… Sự kiên định, bền bỉ của Huda trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân miền Trung đã giúp cho người dân nơi đây ổn định hơn, có điều kiện để phát triển về kinh tế, đóng góp cho gia đình, xã hội.

Giải thưởng "đặc biệt" dành cho nhà vô địch của giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 - Ảnh 3.

Huda vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng người dân miền Trung trên hành trình xây dựng quê hương.

Thông qua chuỗi sự kiện Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 vừa qua, Huda một lần nữa khẳng định cam kết nhãn hàng trong việc đồng hành cùng người dân địa phương. Dự án vì cộng đồng tại Quảng Trị mà đội bóng Boss Beer mang về cho tỉnh này sẽ góp phần giúp cho người dân Quảng Trị nói riêng và miền Trung nói chung ngày một giàu đẹp và phát triển hơn.

Chia sẻ về phần thưởng "đặc biệt" của Huda dành cho Quảng Trị, anh Tạ Vĩnh Phong - đội trưởng của Boss Beer chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi cùng với đồng đội của mình mang về dự án vì cộng đồng cho quê thương Quảng Trị yêu thương. Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Huda khi đã tạo ra một sân chơi vừa ý nghĩa, vừa thiết thực như Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022. Đây cũng có thể coi là một cơ hội quý giá để người dân miền Trung cùng Huda chung sức, đồng lòng để tạo nên những thay đổi tích cực cho dải đất miền Trung thân yêu".

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã diễn ra từ ngày 10/07 đến 14/08/2022 vào mỗi cuối tuần tại 6 tỉnh miền Trung bao gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình. Tại mỗi địa phương, bên cạnh hoạt động chính là giải bóng đá biển, Huda mang đến bầu không khí lễ hội biển miền Trung đúng nghĩa bằng nhiều hoạt động giải trí và tương tác hấp dẫn, thu hút hàng ngàn khách hàng và người tiêu dùng tham dự.

 

Theo báo Thể Thao và Văn Hóa.