Danh mục

Cùng Huda trải nghiệm hành trình 5 năm “khơi nguồn nước sạch”, khơi sáng nụ cười cho người dân miền Trung

Đóng góp cho cộng đồng luôn là giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Carlsberg hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập.

Carlsberg Việt Nam – nhãn hàng Huda luôn ý thức về vai trò và trách nhiệm “sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”. Xuất phát từ mong muốn chân thành đó, từ năm 2019, chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần tác động tích cực tới đời sống kinh tế - xã hội của người dân địa phương.

Tính đến năm 2023, hành trình ý nghĩa này đã bước sang năm thứ 5, với tổng cộng 22 dự án tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, giúp được gần 33.000 người dân, thuộc hơn 8.500 hộ gia đình tại địa phương. Những dòng nước sạch được khơi nguồn trong suốt 5 năm qua không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Ông Onno Rombouts, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ: "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện thường niên từ năm 2019 nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang còn tồn tại nhiều nơi tại miền Trung. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo.”

Tự hào là người con miền Trung, với sự bền bỉ và nỗ lực trong suốt những năm qua, Huda mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực và đánh dấu những trải nghiệm đậm tình trong cột mốc 5 năm một hành trình ý nghĩa thông qua video “Xuyên lăng kính, thấu hành trình 5 năm khơi nguồn nước sạch”.

Hãy cùng Huda tiếp tục cố gắng trên hành trình vì miền Trung thân yêu, vì những ước mơ đậm tình!

Press

If you represent the media - print, online, radio or tv - please address enquiries concerning Carlsberg Group to:

Quản lý Cấp cao Truyền thông

Nguyễn Thị Thu Hương (Rosie)

Email [email protected]