Danh mục

Tuborg OPEN 2018 khởi xướng màn kết hợp âm nhạc độc đáo giữa các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam

Tuborg – nhãn bia nắp giật độc đáo đến từ Đan Mạch đã công bố ra mắt chiến dịch âm nhạc nổi tiếng toàn cầu Tuborg OPEN tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa cặp đôi nghệ sĩ Diplo và MØ cùng ca sĩ Tóc Tiên.

Ca khúc gốc lan truyền từ những ngày đầu...

Ra đời từ năm 1880, thương hiệu bia Tuborg đã dần lớn mạnh và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới là một thương hiệu bia có chất lượng tuyệt hảo, hương vị tươi mát sảng khoái, gắn liền với âm nhạc và được giới trẻ yêu thích bởi những sự kiện độc đáo. Với cá tính sành điệu và tiên phong, Tuborg ấp ủ ý tưởng đưa chiến dịch âm nhạc mang tên Tuborg OPEN đến thị trường Việt Nam, nhằm đem đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị và lan tỏa trong những cuộc vui bất tận trong cuộc sống.

Tuborg OPEN 2018 khởi xướng màn kết hợp âm nhạc độc đáo giữa các nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam - Ảnh 1.
Tuborg Open là nhịp cầu âm nhạc giúp truyền cảm hứng sáng tạo, tinh thần không ngừng khám phá những trải nghiệm mới đến giới trẻ

Năm 2018, Tuborg OPEN một lần nữa mang đến cơ hội hợp tác cho các nghệ sĩ trên khắp thế giới. Từ ca khúc gốc Stay Open do chính bàn tay bộ đôi nghệ sĩ tài danh Diplo và MØ nhào nặn, các nghệ sĩ trẻ tài năng đến từ nhiều quốc gia khác sẽ biến tấu và chấm phá thêm từ ca từ tới một phần giai điệu, để tạo nên sản phẩm đặc biệt đậm chất riêng của quốc gia đó. Theo Diplo, “ca khúc mang thông điệp về sự quan trọng của một tâm hồn cởi mở, sẵn sàng chào đón những mối quan hệ mới, những trải nghiệm mới, đặc biệt là trong thời đại này, khi chúng ta thường rất dễ khép mình”.

... đến những kết hợp độc đáo và bất ngờ

Dù cách trở địa lý song dự án Tuborg Open lại là cơ hội để những nghệ sĩ cá tính, tài năng trên khắp thế giới “kề vai sát cánh”, cùng nhau sáng tạo nên một bài hát mang thông điệp chung giàu ý nghĩa dành riêng cho tuổi trẻ. Đối với nhà sản xuất kiêm DJ người Mỹ Diplo và ngôi sao Đan Mạch MØ, “Stay Open” là một sự lựa chọn hoàn hảo trong vai trò ca khúc chủ đề của Tuborg OPEN và sứ mệnh của Tuborg nói chung – trở thành nhãn hiệu bia trẻ trung, sành điệu, mang đến những trải nghiệm vui tươi dành cho giới trẻ.

Tại Việt Nam, gương mặt đại diện chính là ca sĩ Tóc Tiên – một tài năng âm nhạc được khán giả biết đến với hình ảnh sáng tạo, không ngại phá cách và luôn dẫn đầu xu hướng. Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ rất sớm, Tóc Tiên không ngừng tìm cách vượt qua những giới hạn của bản thân để chạm tay tời thành công của ngày hôm nay. Trở thành một phần của Tuborg OPEN 2018, Tóc Tiên chia sẻ niềm vui và sự phấn khích: “Tuborg OPEN mang đến cho những nghệ sĩ như tôi cơ hội để khám phá những hình thái khác của quá trình sáng tạo bằng việc hợp tác với những tài năng âm nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới. Để từ đó, chúng ta có thể mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho một thế hệ những người trẻ luôn sống hết mình để open for fun”.

Tóc Tiên cũng cho biết, cô đang dành thời gian cùng với các cộng sự để thể hiện ca khúc “Stay Open” phiên bản Việt, với hy vọng sẽ mang được bản sắc độc đáo của âm nhạc Việt vào ca khúc đồng thời góp lửa vào thông điệp toàn cầu của “Stay Open”. Ca khúc và MV chính thức dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới đây.

Open for Fun cùng Tuborg

Thông điệp mà Tuborg OPEN 2018 muốn gửi gắm tới giới trẻ toàn cầu chính là “Open for Fun” - cởi mở với những góc nhìn và quan điểm khác nhau, không ngần ngại thử những điều mới, đặt chân tới những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới và chia sẻ những trải nghiệm mới với thế giới xung quanh. Tuborg OPEN mong muốn lan tỏa tinh thần đó tới những người trẻ ở Việt Nam – không chỉ thông qua ca từ, giai điệu mà qua chính cái cách mà ca khúc được sáng tạo và lan truyền khắp nơi trên thế giới.

Đối với Tuborg, âm nhạc là thứ ngôn ngữ toàn cầu có thể mang thông điệp chạm đến trái tim của tất cả mọi người. Và một bữa tiệc tuyệt vời không thể thiếu những sáng tạo độc đáo kết hợp cùng Tuborg và sự kết nối của hàng triệu trái tim thông qua âm nhạc.

Theo Kenh14.vn