Trung tuần tháng 4 và tháng 5 vừa qua tại “ngã 4 Quốc tế” Tạ Hiện – Lương Ngọc Quyến đã diễn ra chuỗi sự kiện âm nhạc đẳng cấp Tuborg – Open For Fun. Nhãn hàng bia cao cấp Đan Mạch mang đến một sân khấu không thể “đỉnh” hơn với hàng trăm bạn trẻ cả Tây cả Ta “quẩy” hết mình ở phố cổ Hà Nội.

Chương trình quy tụ dàn sao cực hot và những gương mặt DJ đình đám trong giới trẻ như OnlyC, Lou Hoàng, DJ Trang Moon... khiến khán giả “đứng ngồi không yên”. Nhạc EDM sôi động cùng vị bia Tuborg tươi mát chính là combo “chất lừ” không thể thiếu trong mọi cuộc vui.

Đến Việt Nam từ tháng 4/2016, Tuborg đã thổi một làn gió sôi động vào nền âm nhạc của giới trẻ với những sự kiện hấp dẫn. Bứt phá khỏi khuôn khổ của một nhãn bia thông thường, Tuborg đã và đang đại diện cho phong cách sống tươi mới và năng động.

… khiến cho cuộc vui thêm bùng nổ.

Cuồng nhiệt từ ngày đầu tiên đến tận cuối hành trình sự kiện, một nhóm bạn trẻ Hà Nội đã ghi lại màn mở bia cực shock của mình ngay trên phố cổ. Một cú giật tung nắp bia Tuborg thật cool khiến mọi cuộc vui kéo dài bất tận, nhưng cú giật x5 thì cảm giác đó phải cực “phê”! Chỉ bằng một chiếc nút bấc cũ được gọt khéo léo, vài thanh nan hoa xe đạp và miếng băng dính màu, chiếc mở nắp chai tự chế đã ra đời. Nhìn đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng.

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy 5 sắc màu đặc trưng của Tuborg cùng xuất hiện trong các clip quảng cáo: Sing - Tím hát hò; Dance - Cam nhảy nhót; Play - Đỏ chất chơi; Cheers - Lá tiệc tùng và Enjoy - Lam tận hưởng. Chiếc nắp giật cá tính chính là điểm nhấn trong thiết kế của Tuborg, đã và đang “gây bão” những bữa tiệc của giới trẻ tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Khi nắp bia được giật tung cũng là lúc party bùng nổ.

Mở đầu năm 2017 với “Khởi đầu Tết vui” và tiếp tục trong tháng 4, tháng 5 với chuỗi sự kiện âm nhạc Open For Fun “chất lừ”, Tuborg còn là nhà tài trợ cho sự kiện HardWell vừa diễn ra vào đêm ngày 20/5 vừa qua cực kì sôi động tại sân vận động Mỹ Đình.

 

Giới trẻ háo hức chia team theo sắc màu nắp giật Tuborg

 

Tuborg sẽ còn mang lại những bất ngờ mới mẻ nào nữa? Hãy truy cập trang web: www.tuborg.vn và fanpage: www.facebook.com/TuborgVietnam để có cơ hội trải nghiệm bia Tuborg miễn phí và tìm kiếm các địa điểm vui chơi hấp dẫn.

Theo kênh 14