Danh mục

Học trò Mr. Đàm giành chiến thắng Huda Central's Top Talent 2018

Đáp lại mong đợi của nhiều khán giả, "hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng - gà cưng đội HLV Đàm Vĩnh Hưng - đã bước lên ngôi vị cao nhất của Huda Central’s Top Talent mùa 3.

Mùa thứ 3 của Huda Central’s Top Talent - sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô nhất miền Trung - đã trải qua hơn một tháng tranh tài căng thẳng với sự xuất hiện của nhiều giọng ca trẻ ấn tượng. Dưới sự dẫn dắt và huấn luyện tận tâm của 2 ngôi sao ca nhạc hàng đầu showbiz là Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà, top 7 thí sinh tài năng mang đến những tiết mục ấn tượng trong đêm chung kết diễn ra tại Công viên 3/2, thành phố Huế.

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm trong khâu tổ chức, chương trình đã quy tụ được nhiều gương mặt triển vọng, từ đó tạo nên một cuộc thi chất lượng, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài kịch tính trong cuộc đua đến ngôi vị cao nhất.

Kết quả chung cuộc, Tiến Đồng đội HLV Đàm Vĩnh Hưng giành giải quán quân Huda Central's Top Talent với phần thưởng là 70 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ toàn bộ chi phí thu âm một mini album. Ngôi vị á quân thuộc về Giao Linh đội HLV Hồ Ngọc Hà với giải thưởng 15 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ toàn bộ chi phí thu âm một mini album. 5 thí sinh Phan Hoàng Minh, Tường Duy, Đức Hạnh, Hoàng Minh, Trâm Anh đồng giải ba nhận phần thưởng là 5 triệu đồng tiền mặt và 5 thùng bia Huda hảo hạng.

Theo Zing news