Ngày 11/06/2016, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam chính thức giới thiệu nhãn hiệu bia quốc tế Tuborg tại thị trường Đà Nẵng. “Tuborg presents Danang Electronic Carnival” là một sự kiện âm nhạc hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của 10 DJ quốc tế và Việt Nam như HeadhunterZ, Florian Picasso, Huy DX, SlimV và Get Looze đã thu hút hàng ngàn khán giả.

Ra đời từ năm 1880, Tuborg đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới gắn liền với chất lượng tuyệt hảo và hương vị tươi mát sảng khoái. Ngoài ra, Tuborg còn là thương hiệu bia yêu thích của giới trẻ toàn cầu kết nối với âm nhạc và những cuộc vui cùng bạn bè.

Tuborg tự hào là nhà bảo trợ cho các sự kiện âm nhạc và văn hóa tại nhiều quốc gia với sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ và nhóm nhạc hàng đầu như Red Hot Chili Peppers, Metallica, mang đến cơ hội thưởng thức âm nhạc đỉnh cao cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuborg là nhà tài trợ chính cho các lễ hội âm nhạc lớn như Roskilde Festival tại Đan Mạch, Greenfest tại Đông Âu.

Với thiết kế nắp giật độc đáo, chai màu xanh đặc trưng, dễ cầm, nhãn nổi và hương vị dịu mát, Tuborg hứa hẹn sẽ là một “hiện tượng” của năm 2016, mang đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn lý tưởng trong dòng bia cao cấp.

Thêm vào đó, thiết kế đặc trưng của Tuborg như biểu tượng Clockman và logo dập nổi trên thân chai sẽ mang lại trải nghiệm khác biệt cho người dùng, đồng thời hình ảnh Vương miện Hoàng gia và con dấu xuất xứ trên thiết kế nhãn đã một lần nữa khảng định đẳng cấp chất lượng tuyệt hảo của Tuborg - sự lựa chọn của Hoàng Gia Đan Mạch từ năm 1880.