Danh mục

Cùng “bật nắp Huda, mở tiệc vui ca”

Đối với người dân miền Trung, bia Huda luôn là một thương hiệu vô cùng thân thuộc đã đồng hành cùng người dân nơi đây với chất lượng bia vượt trội và ổn định suốt 25 năm qua.

Đối với người dân miền Trung, bia Huda luôn là một thương hiệu vô cùng thân thuộc đã đồng hành cùng người dân nơi đây với chất lượng bia vượt trội và ổn định suốt 25 năm qua.

 

Không chỉ được người miền Trung yêu mến mà còn được cộng đồng quốc tế ghi nhận với huy chương bạc vô địch Bia thế giới tại Mỹ và giải thưởng Chất lượng vượt trội danh giá do Viện chất lượng iTQi – Bỉ trao tặng. Huda đã luôn có mặt, từ  những bữa cơm sum vầy đầm ấm bên gia đình cho đến những lần gặp gỡ với bạn bè, và cả những  cuộc hội ngộ đầy xúc động của bao người con xa quê. Trọn vẹn từng phút giây sẻ chia trong suốt 25 năm qua, Huda đã luôn đồng hành cùng những cuộc vui đầy sảng khoái của người miền Trung.

Để những phút giây gắn kết thêm đậm tình miền Trung, Công ty TNHH Thương Mại Carlsberg Việt Nam xin kính gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi bật nắp trúng thưởng hấp dẫn tri ân 25 năm Huda chân thành gắn kết cùng quý khách hàng. Hãy cùng “Bật nắp Huda, mở tiệc vui ca” ngay tại nhà với cơ hội trúng thưởng lớn gồm bộ TV LED và dàn karaoke cùng hơn 2 triệu giải lon bia Huda đầy sảng khoái.

Chương trình “Bặt nắp Huda, mở tiệc vui ca” bắt đầu từ ngày 15/3/2015 cho tới 30/4/2015 (đối với khu vực Huế và Quảng Trị), và tới 30/5/2015 (đối khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng đến Daklak). Chương trình trúng thưởng được áp dụng cho cả sản phẩm Huda và Huda Gold, hạn cuối cùng đổi thưởng đối với khu vực Huế và Quảng Trị là 30/5/2015, và đối với các khu vực còn lại là 30/6/2015. Hãy để Huda góp phần cho bữa tiệc thêm vui và cùng khám phá những giải thưởng đầy thú vị dưới nắp chai nhé!

Chỉ cần tới cửa hàng gần nhất và mua sản phẩm Huda ngay hôm nay, cơ hội thưởng thức bia Huda  và cùng ca hát với bạn bè, gia đình đã là của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chia sẻ niềm vui với người thân qua những ca khúc và giai điệu tuyệt vời, cùng uống bia ngon để luôn tự hào & chân thành gắn kết với con người và quê hương miền Trung? Truy cập vào fanpagehttps://www.facebook.com/HudaBeer để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Theo 24h