Danh mục

Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest trao tặng cơ hội học tập cho các nhà lãnh đạo tương lai

Hà Nội, 26/03/2018 – Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Carlsberg Bequest và Young Global Pioneers (YGP) trao một suất học bổng cho bạn trẻ Việt Nam tham gia chương trình Hành trình Học tập YGP (YGP Learning Journey) kéo dài 3 tuần từ 29/07 đến 18/08/2018 tại Tanzania & Zanzibar.

Suất học bổng được tài trợ bởi Carlsberg Bequest thuộc Quỹ Carlsberg (Carlsberg Foundation), nhằm tưởng nhớ nhà sáng lập J.C. Jacobsen – người luôn tiên phong hỗ trợ các nghiên cứu thuộc ngành khoa học cơ bản (bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn) thông qua việc trao tặng các khoản tài trợ cho những dự án vì lợi ích chung của xã hội.


Chương trình Học tập kéo dài 3 tuần này được ra đời với mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ - từ 19-25 tuổi, sở hữu năng lực nổi bật cùng khả năng lãnh đạo – có được những kiến thức mang tính toàn cầu, tăng cường kỹ năng giao tiếp liên văn hóa (Giao tiếp liên văn hóa chính là sự giao tiếp giữa các nền văn hóa, giữa các cộng đồng văn hóa khác nhau với những phương thức sống và thế giới quan khác nhau) và khát vọng tạo nên dấu ấn của bản thân trên thế giới. Mỗi bạn trẻ sẽ có cơ hội cùng 25 tài năng trẻ được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động bao gồm:


• Khám phá nền văn hóa, lịch sử, những cơ hội và thách thức đối với các quốc gia Đông Phi – Tanzania & Zanzibar
• Gặp gỡ, giao lưu, gắn kết với các trường đại học, doanh nghiệp tại địa phương
• Gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân trẻ ưu tú
• Thăm Làng Trẻ em SOS
• Học hỏi về mô hình kinh tế tuần hoàn (circular economy) và trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence)
• Dành thời gian giao lưu, trao đổi cùng giới trẻ tại Tanzania và Zanzibar
• Trải nghiệm nghệ thuật, âm nhạc và phong tục địa Phương
• Tham gia các hoạt động dã ngoại, khám phá vườn thú bao gồm sư tử đốm, voi, hà mã, ngựa vằn, v.v


Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí cần thiết tại Tanzania & Zanzibar như vé máy bay quốc tế khứ hồi, bảo hiểm, thuốc men, thị thực, ăn uống, di chuyển và chỗ ở.


Kế thừa toàn bộ tinh thần từ “Những lời Vàng” của nhà sáng lập Tập đoàn Carlsberg J.C. Jacobsen, chúng tôi không chỉ tập trung phát triển kinh doanh mà còn hướng tới tương lai bằng việc đầu tư cho thế hệ các nhà lãnh đạo kế tiếp. Bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Young Global Pioneers và Carlsberg Bequest mang tới cơ hội học tập cho các bạn trẻ tài năng tại Việt Nam để truyền cảm hứng và hỗ trợ các bạn trong việc tạo nên sự khác biệt cho toàn thế giới”, ông Andrzej Bialasiewicz – Giám đốc Marketing Carlsberg Việt Nam chia sẻ.


Cách thức đăng ký


Các ứng viên từ 19-25 tuổi có thể tải thông tin hướng dẫn đính kèm và gửi đơn đăng ký, CV đến địa chỉ email [email protected] từ nay đến hết ngày 22/4/2018. Carlsberg Việt Nam sẽ cùng YGP xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn để chọn ra ba ứng viên hàng đầu. Ba ứng viên sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn vòng 2 để chọn ra một ứng viên xuất sắc nhất, đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí của chương trình. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đầu tháng 5 năm 2018.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.youglo.org.
***

Về Quỹ Carlsberg và Carlsberg Bequest

Quỹ Carlsberg là một trong số các quỹ thương mại lâu đời nhất trên thế giới. Tại đây, tham vọng phát triển ngành sản xuất bia của doanh nghiệp được kết tinh cùng tinh thần hỗ trợ cho những nghiên cứu khoa học, học bổng, nghệ thuật và văn hóa. Kể từ năm 1876, Chủ tịch Quỹ Carlsberg kiêm nhiệm vai trò là Chủ tịch Ban Kiểm soát Tập đoàn Carlsberg.
Năm 1938, Quỹ Carlsberg thành lập Carlsberg Bequest để tưởng nhớ và tri ân nghệ nhân nấu bia đồng thời là nhà sáng lập J.C. Jacobsen. Carlsberg Bequest hướng tới mục tiêu hỗ trợ các hoạt động thực tiễn, mang lại lợi ích chung cho xã hội, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến khoa học. Quỹ này đã trao học bổng tham gia các chương trình của Young Global Pioneers kể từ Hành trình Học tập đầu tiên năm 2015.

Về Young Global Pioneers (YGP)

YGP là tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu thiết lập các mạng lưới nhân tài toàn cầu và truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo thế hệ mới, những người có trách nhiệm và tư duy toàn cầu.
Young Global Pioneers thiết lập các mạng lưới gồm những tài năng trẻ đa dạng trên thế giới, hướng tới mục tiêu hình thành thế hệ những nhà lãnh đạo tương lai có trách nhiệm, có kiến thức hiểu biết toàn cầu, những kỹ năng giao tiếp liên văn hóa và khát vọng tạo nên dấu ấn của bản thân.


Mỗi Mạng lưới Nhân tài YGP bao gồm khoảng 25 tài năng trẻ (19-25 tuổi) được lựa chọn từ các quốc gia khác nhau trên thế giới với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết đa dạng. Mạng lưới được khởi đầu từ một Hành trình Học tập kéo dài 3 tuần, ra đời với mục tiêu khuyến khích các tài năng trẻ có được những kiến thức phong phú và đa dạng không bị giới hạn trong bất kỳ quốc gia nào, có năng lực liên văn hóa và khả năng tư duy sáng tạo đối với các thách thức mang tính toàn cầu.
Sứ mệnh của chúng tôi là khơi gợi tinh thần ham học hỏi, sự đồng cảm và khát vọng cho thế hệ kế tiếp.

Về Carlsberg Việt Nam


Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Trong 20 năm đầu tiên, Carlsberg điều hành hoạt động tại Việt Nam thông qua Carlsberg Đông Dương. Trong năm 2012 công ty Carlsberg Việt Nam hoàn chỉnh được thiết lập với văn phòng và nhà máy tọa lạc tại miền Bắc và Trung của Việt Nam. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, và Halida.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.carlsbergvietnam.vn/vi

Tải thông cáo báo chí

Thông cáo báo chí